Bạn Đang Tìm Các Mẫu Thiết Kế Áo Game Thủ

Nếu các bạn muốn đắm mình vào trong những trận game thì không thể bỏ qua 1 sự lựa chọn này. Đó chính là thiết kế áo game thủ cho bạn hoặc team. Với những team 4vs4 thì một bộ áo game thủ cực kỳ ngầu, ngầu đét luôn.

Các Mẫu Thiết Kế Áo Thi Đấu Game

Cách Chúng Tôi Tạo Nên 1 Thiết Kế Áo Game Thủ

 1. 1
  Bạn sẽ tìm được các designer trên website của chúng tôi tại đây.
 2. 2
  Tự liên hệ hoặc yêu cầu Zedli thực hiện từ đầu đến cuối cho đến lúc bạn nhận được áo
 3. 3
  Hoàn thiện yêu cầu và nhận hàng

Hướng Dẫn Chọn Mua Áo Team Game

#1. Các Loại Áo Team Game

Áo team game thông thường - Áo G2 Esport 

Mẫu này thường in tràn viền và các chi tiết khá bắt mắt. Ví dụ như mẫu áo dưới đây, áo sẽ được in với 1 tông màu phụ thuộc vào logo hay yêu cầu thiết kế. Áo sẽ được phối bởi 3 - 5 màu khác nhau. Các chi tiết thường có họa tiết ánh sáng, kiếm, những hiệu ứng trong game. Lưu ý: bạn có thể note lại với thiết kế để họ có thể lấy cảm hứng từ đó và sáng tạo các mẫu áo game nhé.

Áo game thiết kế

Áo game thiết kế

Xem thêm: Mẫu áo đấu team game G2

Áo thun in thiết kế áo game 

Loại áo này thì đơn giản hơn và dễ mặc hơn rất nhiều. Nó sẽ gồm phôi áo màu đơn sắc như: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh sau đó sẽ được in 2 mặt trước và sau. Các hình in này bạn sẽ order với các designer đã chọn hoặc thiết kế bạn có sẵn và đưa cho chúng tôi. Thường mẫu áo này sẽ in logo hoặc biểu tượng chung của team ở trước ngực hoặc lưng áo với slogan. Mẫu này bạn có thể mặc không chỉ lúc chơi game. Mà còn bất cứ dịp gì. Lưu ý về mẫu áo này

Áo thun game đơn giản

Áo thun game đơn giản

 • Thiết kế nên trang nhã, nhẹ nhàng
 • Chọn áo thun chất lượng mát và mềm. Ở đây chúng tôi khuyên các bạn nên chọn vải cotton 95% và 4 chiều cho cảm giác mát và thoáng nhất
 • Dáng áo có dáng oversize hoặc áo dáng thường

Lựa Chọn Thiết Kế Áo Gaming Theo Kiểu In

Chúng ta sẽ có 3 loại in cơ bản: 

 • In lưới: các hình in sẽ được đúc khuôn, sau đó, đặt áo vào trong khung làm bằng kim loại hoặc gỗ. Người thợ in sẽ quét 1 lớp phủ đều lên trên mặt áo. Lớp sơn sẽ được ăn vào trong áo sau khi để khô chúng ta sẽ có được thành phẩm.
 • In laser: Kiểu in này mẫu sẽ được đồ lên máy và chúng ta sẽ lập trình để máy in laser in theo đúng cách như ta mong muốn
 • In decal , in hologram: Với kiểu in này, chúng ta sẽ cắt các hình in ra, sau đó dùng mặt in nhiệt để ép chặt vào áo.
Với mỗi loại hình in chúng ta sẽ có những ưu nhược điểm, ví dụ: với in lưới rẻ và in được nhiều chất liệu, nhưng dễ bung. Còn inlaser khó bung mờ nhưng kén vải. Hoặc decal thì đắt hơn tầm 5 -10K cho mỗi hình nhưng lại đẹp và có thể phản quang, làm bóng.

Đặt In Áo Thun Game

Quá trình này bạn sẽ làm việc trực tiếp với designer gửi những ý tưởng đến họ và giúp bạn thiết kế đẹp nhất. Sau đó, để đảm bảo, bạn có thể để Zedli đứng ra làm chung gian cho việc thiết kế, chúng tôi sẽ giữ thiết kế và tiền cọc. Khi 2 bên đồng ý chúng tôi sẽ gửi tiền cho các bạn. Và sẽ thu 5phí thỏa thuận này.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Zedligaming để đặt các mẫu thiết kế áo game thủ. Chúng tôi thành lập dự này vì mục đích phục vụ cộng đồng game với slogan: Things for gaming! Một số ưu điểm mà chúng tôi đưa đến cho bạn:

 • Mẫu thiết kế độc và đa dạng
 • Mức giá sát với giá xưởng( có thể lựa chọn lựa xưởng ở gần khu vực bạn nếu tìm được)
 • Trả tiền cho đúng giá trị thiết kế. Nếu các sản phẩm thông thường, bạn sẽ không bóc tách được giá trị thiết kế và giá áo. Còn với Zedli chúng tôi sẽ bóc tách 2 khoản này để bạn hiểu được giá trị chiếc áo nằm ở đâu. Từ đó thúc đẩy tính sáng tạo cho cộng đồng game và cộng đồng thiết kế.

Kết Bài

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hy vọng sau bài này các bạn sẽ thử đặt thiết kế áo game thủ tại Zedligaming nhé! Bạn có thể liên hệ với page của chúng mình để nhận tư vấn nhé: >> Tại đây!

Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password