Áo game thiết kế

Các Mẫu Thiết Kế Áo Team Game Không Thể Bỏ Lỡ

Chúng ta luôn có những người anh gánh team hay là tạ, chúng ta luôn có những giây phút thăng hoa và buồn chán. Những mãi vẫn ở đó là anh em. Và chỉ cần như thế, chúng ta sẽ có chiếc áo team game tự thiết kế mang dấu ấn đặc biệt. 

#1. Cần Yếu Tố Gì Để Thiết Kế Áo Team Game

 • Phần thiết kế
 • Chất liệu áo
 • Chọn đơn vị sản xuất.

Tuy nhiên, phần thiết kế cho mảng game khá là khó khăn vì nó khá hẹp. Với mảng sản xuất thiết kế cho áo thun thì khá đơn giản vì rất nhiều, bạn có thể chọn lựa các kiểu. Tuy nhiên, trong mảng game điện tử thì các mẫu áo lại vô cùng ít. Bởi vậy, chúng tôi đã liên hệ đến rất nhiều những nhà thiết kế áo trên các cộng đồng để có thể giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, phần chất liệu cũng có rất nhiều loại có thể kể đến:

 • Cotton 65/35 2 chiều
 • Cotton 95 2 chiều
 • Cotton 95 4 chiều

Với mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, và chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có thể chọn lựa tốt nhất.

#2. Các Mẫu Thiết Kế Làm Áo Team Game Đẹp 

Áo thun team game

Áo thun game đơn giản

Áo thun game đơn giản

Mẫu áo này khá đơn giản và dễ để làm. Hơn nữa, bạn cũng sẽ rất dễ mặc ra ngoài đường. Mẫu thiết kế này thường có 2 hình mặt trước và sau. Mỗi hình in được in gọn trên bề mặt áo. Một số thiết kế có thể in dạng decal hoặc phản quang khá đẹp đặc biệt khi chụp lên hoặc trong buổi tối.

Áo nhóm game sợi thun lạnh 

Áo game thiết kế

Áo game thiết kế

Dạng áo này thường được in tràn viền, thường sẽ lấy cảm hứng từ áo game team các đội chơi chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể thấy các mẫu có những họa tiết kiểu ánh sáng, hay hiệu ứng chơi game. Thiết kế được chỉnh chu sao cho chất và khác biệt nhất. Tuy nhiên, áo này phù hợp khi bạn mang đi thi đấu hoặc chơi game vs team. Và tuy vào nhu cầu đề bạn có thể tự mình chọn lựa nhé!

#3. Lưu Ý Khi Đặt Thiết Kế Những Mẫu Áo Team Game Đẹp

 • Bước 1: Tìm thiết kế trên website của Zedli tại đây:
 • Bước 2: Liên hệ với desginer để lên thiết kế hoặc yêu cầu Zedli hỗ trợ làm từ đầu đến khi nhận được thiết kế ( Trong trường hợp chưa có độ tin tưởng về thiết kế các bạn có thể để Zedli làm trung gian, chúng tôi sẽ thu phí 5% trên giao dịch này để đảm bảo an toàn cho 2 bên)
 • Bước 3: Hoàn thiện đơn hàng và nhận mẫu thiết kế. .


Kết Bài

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên, nếu có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi tại đây:

Dự án ZedliShop được thực hiện để đáp ứng các nhu cầu về đồ phụ kiện và in áo game cho cộng đồng gamer thủ. Điểm gì khác biệt của ZedliShop:

 • Đa dạng thiết kế và độc nhất riêng biệt
 • Giá thành sản phẩm tương đối rẻ
 • Bóc tách giá trị thực của sản phẩm để người mua hiểu rõ được. Thông thường, các loại áo phông trên thị trường, khi mua chúng ta sẽ không biết giá trị thực của nó được tạo ra như thế nào. Còn đối với Zedli, chúng tôi sẽ bóc tách ra giá thiết kế và giá áo. Để giá trị thiết kế đó được biết đến, giúp cho các nhà thiết kế nhận đươc nhiều hơn cả về vật chất lẫn sự tán thưởng.

Cao Hùng46 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!
<

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password