Đánh Giá Lord Mobile Gamota Và Hướng Dẫn

Lord-Mobile-Danh-Gia

Xin chào các bạn, mình là HùngCT đây. Một tựa game mặc dù đã ra mặt thị trường từ khá lâu. Tuy nhiên, vẫn có lượng người tải apps và chơi khá cao. Game Lord Mobile do IGG sản xuất  và phát hành lại bởi Gamota. Sau một thời gian chơi thì mình thấy khá là hấp dẫn với cốt truyện và độ họa mặc dù còn mốt chút sạn nhỏ trong game. Và ngay bây giò chúng ta cùng xem game này có gì đáng chơi không nhé!  

#1. Về Cốt Truyện Và Cách Chơi 

Lord Mobile sẽ đưa chúng ta về thời đại trung cổ với những trận chiến công thành, với những pháp thuật màu nhiệm và cả những nhiệm vụ làm kinh tế như đào mỏ, khai khoáng, trồng trọt. Được xếp vào thể loại game chiến thuật MMO nên thực sự là có rất nhiều chỉ số và các loại logic về phát triển quân nhu thành lũy phát triển binh lực và điều tướng. Game rất phù hợp với các bạn thích tính toán và nhảy số tốt. Tuy nhiên, vì việc có quá nhiều các chỉ số và các rule để phát triển nên, trong giai đoạn đầu Game Designer đã dẫn dắt người chơi qua những nhiệm vụ: 

  • Hàng ngày 
  • Nhiệm vụ lãnh địa
  • Nhệm vụ quản trị 
  • Nhệm vụ bang hội
  • Nhiệm vụ VIP

Sau mỗi nhiệm vụ chúng ta sẽ nhận được một nguồn tài nguyên nhất định như đá, tiền, gỗ.... hiểu biết hơn về game để có thể xây dựng công trình quân sự và dân sự. Hoặc cũng có thể phát triển nâng cấp tướng và binh linh. Trong thời gian đầu, chắc chắn bạn sẽ chẳng cần quan tâm lắm mà chỉ cần để ý nhiệm vụ nào hoàn thành rồi sau đó nhận thưởng. Tuy nhiên, đến các nhiệm vụ khó chúng ta sẽ phải để tâm rất nhiều đấy. 

#2. Đấu Trường Và Các Thử Thách Trong Game Lord Mobile.

Có lẽ đây là phần mà Game Lord Mobile mang ra nhiều nhất để quảng cáo. Và đa phần người chơi đều muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi mình đánh thành hay dàn quân trong mỗi trận chiến. Bạn có thể trại nghiệm nó đầu tiên tại CỔNG BIÊN GIỚI. Các thử thách sẽ đem lại những trận chiến mà khiến bạn hồi hộp và đôi khi một chút tiếc nuối khi không thể công thành và tiêu diệt đối phương. Các trận đấu sẽ được diễn ra trong 1 thời gian nhất định và quân địch sẽ có rất nhiều các kiểu dàn quân cũng như kiểu tướng. Từ đó, trước mỗi trận chúng ta phải chọn lựa những tướng và binh lính phù hợp. Ví dụ: nếu tướng của họ có khả năng bắn xa thì mình thường chọn lính vệ binh chém gần khiến tướng bên kia bị hạn chế sức tấn công và nhanh mất máu. Ngược lại nếu tướng là các quân máu trâu, chém gần thì mình sẽ xây Tháp Canh Và dùng các tướng bắn xa để có thể giảm máu của tướng đối thủ hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa chiến thuật tấn công ngay từ đầu với số quân áp đảo, hoặc như mình sẽ thường thăm dò bằng việc chờ quân đối phương chạy sâu vào bên trong sau đó tiêu diệt quân chủ lực và dần phản công. Còn với đối thủ dàn bằng nhiều tầng lớp chòi canh thì mình chọn tấn công từ đầu với Pháo kích xa và Chòi bắn đá. Và có thể để 1 chòi ở phía sau phòng thủ tránh trường hợp các lính lọt qua phòng tuyến. 

Với tướng bạn cũng có thể phát triển thông qua việc đánh và huấn luyện cũng như trang bị cho tướng đó sau mỗi trận chiến. 

#3. Mức Độ Khó Và Khả Năng Hút Máu Của Game Lord Mobile. 

Phải rồi, nếu như các vòng đầu tiên chúng ta cảm thấy Smooth vãi chưởng vì nhiệm vụ hoàn thành và các thử thách đơn giản, dàn quân vài phát là được thì đến một thời điểm bạn sẽ cảm giác sự khó khăn và 1 chút nôn nóng. Đây chính là cách họ Monitize - Làm Tiền trong game. Thay vì treo 1 loạt các loại quảng cáo thì họ sẽ refer đến chúng ta 1 loại tiền trong game là Kim cương. Từ đồng kim cương này, chúng ta có thể mua thòi gian, nâng cấp nhanh, mua tướng và các trang bị siêu đẳng. Từ đó giúp cho chúng ta làm game dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy có cách thức nào cho những người chơi cày và ít nạp tiền không. Đó chính là thời gian và đầu óc thông minh. Thay vì mắc các sai lầm lặp đi lặp lại ta sẽ phải cố gắng để thay đổi chiến thuật trong mỗi trận chiến. Phân tích kỹ lưỡng khả năng phát triển kinh tế song song với phát triển quân binh. Và hơn bao giờ hết, căn ke được lượng tài nguyên mình có thay vì phung phí chúng. Và thực sự đây mới khiến game trở nên mang tính chiến thuật. Thay vì Game Lord Mobile mang tính hút máu. Vậy đó, game cũng như xã hội thu nhỏ, mà người chơi có thể toan tính và chiến đấu để đạt được vinh quang nhất 

#4. Về Đồ Họa Và Yếu Tố Hình Ảnh

Mình cho 7/10 về yếu tố đồ họa các nhân vạt và 8/10 về hình ảnh nói chung. Người chơi ngay khi vào đã có thể nhìn thấy các khu vực khác nhau như bản đồ chính, thành lũy, tài nguyên và nhiệm vu. Hơn nữa, các guide làm chuẩn giúp người chơi nhận biệt dễ dàng

Các nhân vật tướng cũng được trau chuốt khá mượt mà. Mình chơi trên 1 chiếc máy điện thoại Android bình thường nhưng các hình ảnh như đánh nhanh, bắn cung, chém, sử dụng pháp thuật đều rất mịn và mượt. Ngoài ra, cảnh nền khá tươi vui và đẹp mắt làm người chơi cũng thấy thư giãn và đẹp lại cảm giác dễ chịu. Mặc dù mình mới trải nghiệm game lord mobile được 1 thời gian thôi, còn rất nhiều các phàn nàn khác đến từ cộng đồng game. 

#5. Một Số Thông Tin Về Game Lord Mobile 

Kiểu Thể loại: Chiến lược, MMO.
Đồ hoạ: 3D.
Nhà phát hành: IGG sau đó được Appota phát triển tại Việt Nam
Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên, iOS 7.0 trở lên và cả trên Windows 7 SP1 trở lên.
Ngày ra mắt: 31/03/2016.
Game miễn phí

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Game Lord Mobile. 

#1. Lord Mobile Việt Nam Gamota và bản quốc tế khác gì nhau? 

Về cơ bản chỉ khác nhau ở phần ngôn ngữ dịch Việt Nam và tiếng khác nhau. Còn cốt truyện hay đồ họa đều như nhau hết. 

#2. Lord Mobile Game có bot hay hack được không 

Trên thực tế, Lord Mobile Game có hack hay chơi bot nhưng mình không khuyến khích điều này nó khiến game trở nên bất hợp lý và thiếu công bằng. Bạn đang đối xử với nó như nông trại để vắt sữa nó. Hãy chơi vì thích và thấy nó có giá trị

#3. Lord Mobile được ra đời năm nào

Năm 2016 bạn nhé! 

#4. Code Lord Moible thông tin về đại hội bang phái 

Bạn có thể truy cập vào fanpage của Lord Mobile để nhận được các thông tin về Đại hội bang phái nhé! >> 

https://www.facebook.com/LordsMobileVN/posts/1099366026916807

#5. Lord Mobile đấu trường rồng như thế nào?

Bang hội phải đăng ký tham gia sự kiện này. Chỉ các bang hội có ít nhất 30 thành viên và có Lâu đài Lv 17 trở lên trước khi sự kiện bắt đầu sẽ đủ điều kiện tham gia; thành viên hạng 4 trở lên có thể đăng ký và chọn trong 8 khung thời gian cho sự kiện. Khung thời gian có thể thay đổi bất cứ lúc nào trong giai đoạn đăng ký

Hy vọng qua bài chia sẻ trên các bạn có thể thấy sự thú vị của Lord Moible Gamota và có thể trải nghiệm nó một cách thích thú nhất!


Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password