Đừng Bỏ Lỡ Những Mẫu Áo LOL – Liên Minh Huyền Thoại Sau Nhé!

Nếu bạn là một fan của LOL thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những chiếc áo in hình LOL- Game Liên Minh Huyền Thoại rồi. Cùng chúng tôi ngắm một số mẫu áo LOL nhé! Những mấu áo lẻ LOL này sẽ giúp bạn cảm thấy feeling nhất khi cày rank hoặc đánh giải. Ngoài ra, bạn cũng có thể mặc nó ở ngoài đường vì thiết kế khá đơn giản và cũng thể hiện được cá tính hay sở thích của mình.

#1. Một Số Mẫu Áo LOL

#2. Các Kiểu Áo Liên Minh Huyền Thoại

Áo thun liên minh huyền thoại. Với áo thun thì sẽ có 2 loại:

Áo thun mè lạnh

 Áo này có giá rẻ, màu in khá nổi bật và kiểu in tràn viền. Áo kiểu này thường lấy cảm hứng từ các đội chơi game như G2 Esport hoặc các đội chơi khác. Một nhước điểm nhỏ: In in hơi thô. Thiết kế bên ngoài khá rực nên khó mặc ra ngoài. Hơn nữa, chất mè lạnh này pha quá nhiều nilon nên khá nóng. 

Áo này chất hơi giống với áo đá bóng mà các bạn thường in cho đội. Áo rất phù hợp khi bạn đi chơi thi đấu cùng team hay mặc để tham gia các giải đấu.

Áo LOL thun cotton

Các mẫu áo này thường có phôi đơn sắc trắng, vàng, đỏ, đen. Sau đó, chúng tôi sẽ in các hình và thiết kế LOL độc đáo lên sản phẩm. Một số tướng hoặc các hình skills sẽ được lựa chọn. Các sản phẩm này trị giá nhất là phần hình in này.

Áo khoác liên minh huyền thoại

Một số mẫu áo khoác lol khá được ưa chuộng do dễ mặc và họa tiết khá đẹp. Bạn có thể mặc nó với một chiếc quần bò jean hay quần thô khá hợp lý. Hơn nữa, chất liệu làm áo cũng khá ấm áp cho bạn vào mùa đông.

#3. Áo LOL Theo Nhân Vật

Áo LOL LMHT Yasou

Áo LOL LMHT Yasou

Áo thun Leesin rẻ đẹp

#4. Một Số Lưu Ý Khi Mua áo LMHT - LOL 

Bạn nên để ý một số điều dưới đây khi mua áo nhé: 

  • Chất áo: Các chất áo thun mè lạnh thì như nhau với các loại áo LMHT hay LOL vì nó khá nóng nhưng vải lại bóng và đẹp. Còn với áo cotton, thì bạn có thể hỏi shop xem đó là chất vài cotton 95% hay 65%. Cotton 95 thì thường đắt hơn chút và mặc mềm mát. Thứ hai, vải co giãn 2 chiều hay 4 chiều. Nếu với 2 chiều thì vải ít co giãn mặc ít thoải mái như 4 chiều. Phân biệt đơn giản là bạn kéo vải ra 4 phía dễ dàng thì đó là 4 chiều. 
  • Chất lượng hình in: Mặc dù nhìn ngoài thì hình nào cũng như hình nào nhưng với chất lượng in tốt thì nó sẽ bền và khó phai khi giặt. Ngoài ra, với dạng in decal thì hình sẽ bóng và đẹp nhưng lại đắt hơn chút. 
  • Mức giá: Giá trung bình thị trường các áo game thun lạnh phải vào từ 200 - 250k 1 áo lẻ. Còn với các áo thun thì ở mức 180 - 350k tùy vào phần thiết kế. Vì trị giá sáng tạo của sản phẩm nằm ở đó, phần thiết kế in trước và sau áo LOL - Liên Minh Huyền Thoại. 

Tại Sao Nên Mua Áo Liên Minh Tại ZedliShop

  • ZedliShop cung cấp đa dạng thiết kết áo liên minh: các bạn có thể tìm chọn mua các mẫu có sẵn, 
  • Trả đúng giá trị sản phẩm cho người thiết kế 
  • Thúc đẩy 1 cộng đồng game sáng tạo và văn minh 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên, hy vọng nếu có thể, bạn hãy trải nghiệm sử dụng dịch vụ của Zedli. Chúng tôi không chỉ bán 1 lần cho bạn mà còn nhiều giá trị hơn thế nữa.  

#asoyasua #aosleesin 

Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password