Hướng Dẫn Mua Token Khi Tham Gia GameDefi

Hướng Dẫn Mua Token Khi Tham Gia GameDefi

Để chơi Game Defi đa phần các game sẽ yêu cầu bạn phải mua vật phẩm nhất định. Bởi vậy, bạn sẽ phải nạp tiền và mua các token của Game đó phát hành. Và token game đó là gì? Và cách mua như nào? Chúng ta cùng giải đáp trong bài viết dưới đây nhé! 

#1. Game Token là gì? 

Chắc hẳn các bạn đã biết qua về khái niệm game token là gì? Đó là chỉ một đồng tiền được phát hành bởi nhà làm game và nền tảng giao dịch ví dụ như: BSC. Sau đó, đồng tiền này cũng được sử dụng để mua bán và trao đổi trong game và ở các sàn ở ngoài đời thực. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng mua bán các token này khi tính thanh khoản cao. 

#2. Một Số Các Bước Để Mua Token GameDefi. 

Dưới đây mình sẽ lấy ví dụ theo như game MyDefiPet nhé. Với tựa game NFT này thì, game phát hành DPET. Token này được phát hành dựa trên nền tảng BSC (chuỗi BEP20) và có thể giao dịch trên Binance. 

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên Binance (sàn giao dịch chấp nhận trao đổi token game đó)
  Khi bạn tạo thành các tài khoản trên đây, bạn sẽ có được địa chỉ để nhận và trao đổi, mua bán tokens.
 • Bước 2: Tạo ví và kết nối với Binance
  Sau khi đã mua BNB trên BSC và mua sang cặp DPET/BNB, bạn sẽ lưu trữ trong ví Metamask của mình. Có rất nhiều loại ví có thể lưu trữ coin, tuy nhiên với DPET sẽ dùng Metamask nhé.
 • Bước 3: Vào chơi và mua vật phẩm và có thể rút tokens ở một ngưỡng nhất định.

Hầu như các game NFT Defi khác đều có những bước như trên, nhưng bạn phải lưu ý một số điều để tránh sai sót và nhầm lẫn khi mua, dẫn tới mất tiền hay mất thời gian nhé!

#3. Một Số Lưu Ý Khi Mua và Giao Dịch Token Game Defi 

Mình sẽ bỏ qua khía cạnh đánh giá liệu có nên mua token game defi hay không? Trong đoạn dưới đây, mình sẽ chỉ bổ sung các yếu tố khi thao tác mua và giao dịch token game defi. 

 • Lưu ý nền tảng token và dạng chuỗi
  Điều này khá quan trọng nếu, vì không phải game nào cũng phát hành với nền tảng BSC. Một số game sử dụng nhiều nền tảng khác như ETH... Ngoài ra, kiểu chuỗi như BEP-20 hay REC-20 cũng cần chú ý không thì bạn có thể BỊ MẤT TRẮNG SỐ TIỀN DO CHUYỂN NHẦM CHUỖI!
 • Chuyển đúng địa chỉ ví
  Đây là điều khá quan trọng, không phải như chuyển sai tài khoản ngân hàng mà bạn có thể back lại được. Việc chuyển nhầm ví cũng coi như bạn đã mất nó rồi đấy.  
 • Lưu mất khẩu và các câu hỏi bảo mật
  Nếu bạn là người hay quên xin hãy lưu lại vì rất có thể bạn sẽ cần nó để khôi phục tài khoản. Việc mất hẳn mật khẩu bảo mật hay các câu hỏi để khôi phục cũng đồng nghĩa bạn không thể truy cập bất cứ thứ gì nữa trong tài khoản. Và bạn mất hết số token nắm giữ.    

Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể phần nào tìm được cách để mua bán và giao dịch Token Game Defi nhé. Để từ đó, bắt đầu 1 sự nghiệp cày cuốc Playtoearn ở các game NFT nhé!

Cao Hùng64 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!
<

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password