In Áo Game Thủ Theo Yêu Cầu Thi Đấu – Áo Team

Nếu team bạn đang có ý định lập team thi đấu hoặc muốn có chung kỷ niệm thời chơi game với nhau thì có thể đặt chúng tôi may gia công 1 chiếc áo game ý nghĩa.

#1. In áo game thủ 

Một số các nhóm chơi game từ 5 - 10 người bắt đầu tìm kiếm những áo chơi game theo đội. Các bạn thường in lo logo đội lên trên áo. Các loại áo này thường được các xưởng may hoặc công ty đồng phục in ấn. Hiện giờ  các mẫu áo thường chia làm 2 loại: 

Loại áo gaming cơ bản 

Loại áo này thường có dạng vải thun phôi màu đơn sắc và được in ở 2 mặt trước vào sau thân áo. Loại áo này bạn sẽ mang lại dấu ấn cho team hơn và dễ mặc. Áo thường được in bằng vải Cotton hoặc Lacoste. Chất liệu vải thường cotton khá mịn giúp cho người mặc cảm giác khá tuyệt vời. 

Hình in trên áo cũng sẽ có các kiểu in khác nhau: in thường, in nhiệt, in phản quang. Để sao cho bạn có được chiếc áo ưng ý nhất sẽ gồm 3 phần: thiết kế hình in, chất liệu in và chất liệu phom dáng áo. 

Loại in tràn thân 

Áo dạng in tràn thân này rất bắt mắt và cực kỳ mang đậm phong cách gaming. Các mẫu áo này bắt nguồn từ các team gaming đi đánh giải. Chúng ta có thể kể ra một số mẫu áo như: áo game đội tuyển Việt Nam đi đánh giải SEAGAME, các team LOL đánh giải hàng năm, hay PUBG team... 

Các mẫu áo này được sản xuất hàng loạt và có mặt tại nhiều shop. Tuy nhiên, chất vải khá nóng và khá khó mặc ra ngoài vì nhìn rất "ngầu". Nhưng nếu cả team mà mặc thì tuyệt vời vô cùng!

#2. In áo game theo yêu cầu ở đâu? 

Khi có nhu cầu in áo game như PUBG, LOL, Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể order tại ZedliGaming nhé! Chúng tôi sẵn sàng cung cấp số lượng áo từ 5 chiếc trở lên đối với các nhóm nhỏ và cả vài trăm áo cho những fanclub với chất lượng và mức giá tốt nhất!

#3. Một lưu ý về in áo thi đấu game

Hình áo in hình game

Đây là phần quan trọng nhất mà bạn phải quyết định. Chúng tôi cũng có sẵn một số các kho hình về áo game cũng như đồng phục game. Tuy nhiên, các mẫu này rất đơn thuần 

Chất liệu in áo đồng phục game

Có 3 chất liệu chính đó là Cotton 65/35, Cotton 100 vải thun lạnh. Mỗi chất liệu vải sẽ mang một chất lượng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải rẻ hơn thì kém hơn đâu nhé. Các chất liệu như cotton thì mặc mát nhẹ nhàng không bí nhưng khi in thì lên màu thì nó sẽ không bằng được thun lạnh. Vải thun lạnh có độ bóng nhất định và việc in tràn viền sẽ rất dễ dàng. 

Thời gian và số lượng in áo đấu

Chúng tôi cam kết từ 7 -10 ngày để các bạn nhận được chiếc áo đấu về tay mình. 

Một số câu hỏi khác về in áo game thủ theo yêu cầu

#1. Có phụ phí gì khi in áo không? 

Có một số các chi tiết may và in áo có thể sử dụng những công nghệ cao cấp hơn khiến phát sinh một số các chi phí khác

Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password