Kính Chống Ánh Sáng Xanh Loại Nào Tốt Cho Gamer?

Trong bài viết này, mình sẽ đề cập đến việc review sản phẩm kính chống ánh sáng xanh của các hãng trên thị trường Việt Nam. Để các bạn có khái niệm để lựa chọn sản phẩm nhé! 

#1. kính chống ánh sáng xanh essilor - Pháp

 Kính Chống Ánh Sáng Xanh Essilor

Có thể mình sẽ không cần phải nói nhiều nữa, hãng sản xuất tròng kính Essilor của Pháp luôn dẫn đầu trên thế giới về mặt chất lượng. Nếu như không phải quan tâm đến ngân sách bạn có thì việc cắt trong Essilor là điều quá đơn giản. 

#2. Tròng kính zeiss chống ánh sáng xanh - Đức

Tròng Kính Zeiss Chống Ánh Sáng Xanh

Với sản phẩm của Zeiss đến từ nhà sản xuất thiết bị quang học Zeiss từ Đức. Chúng ta cũng không cần bàn quá nhiều về chất lượng sản phẩm của nó. Tuy nhiên, về giá thành thì cần cân nhắc kha khá. Sản phẩm sẽ gồm đầy đủ các tính năng từ kính cận, chống xước, chống tia UV, tia sáng xanh và chất lượng rất cao. 

#3. tròng kính chống ánh sáng xanh hoya - Nhật

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Hoya

Tròng kính chống ánh sáng xanh Hoya đến từ hãng sản xuất của Nhật Bản. Mức giá cho sản phẩm này ở phân khúc tầm trung mà vẫn đầy đủ tất cả tính chất, chức năng chống tia sáng xanh. Mức hoàn hiện sản phẩm đạt mức cao cùng nhiều tính năng. 

#4. kính chặn ánh sáng xanh xiaomi - TQ

Mặc dù ra đời sau với các hãng sản xuất kính mắt, và cũng không phải là chuyên ngành chính trong cơ cấu ngành sản xuất của Xiaomi. Tuy vậy, sản phẩm cũng được thị trường đón nhận rất tốt. Xiaomi đã bổ sung vào rất nhiều đặc tính của kính như: siêu nhẹ, không có ốc vít, tròng chống bám vân tay các kiểu. Từ đó, với mức giá chỉ 300- 450k người dùng muốn đeo kính cận 0 độ có thể dễ dàng tiếp cận. Thay vì họ phải cạnh tranh với các hãng kính cận nổi tiếng khác thì việc thiết kế và tạo ra các đặc tính sản phẩm tốt giúp Xiaomi có nhiều lợi thế. 

Xiaomi nổi với một số dòng sản phẩm: kính xiaomi hmj01ts hmj02ts, pro hmj02ts. Bạn có thể chú ý trong tên và trên vỏ bao của kính sẽ có chữ TS. Đó là viết tắt của từ (Turok Steinhardt) một trong những hãng thuộc hệ sinh thái của Xiaomi. 

#5. Kính chống tia sáng xanh Schever - TQ

Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Schever

Đây là một hãng kính mới nổi tại thị trường Trung Quốc với sản phẩm kính chống tia sáng xanh. Với phong cách khá trẻ trung và năng động. Nhiều khách hàng đã lựa chọn Schever để mua kính tại đây. Sản phẩm mang hơi hướng phong cách Hàn Quốc với các đường bo tròn hiện đại. Kính được thiết kế rất phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Kính có trọng lượng nhẹ đeo như không đeo, tròng kính được gia công cẩn thận và tráng lớp chống tia sáng xanh tốt giúp người dùng máy tính nhiều sẽ không bị mất ngủ hay mỏi mắt. 

Một số câu hỏi về Kính Chống Ánh Sáng Xanh Loại Nào Tốt?

#1. Người bị cận có thể đeo kính 0 độ chống tia sáng xanh hay không? 

Có thể đeo, tuy nhiên với mức cận nhẹ thì không sao cả. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cắt kính mắt có độ cho người cận để khắc phục tật khúc xạ của mình nhé!

#2. Mức giá đắt rẻ khi mua kính chống tia sáng xanh là do đâu? 

Một là các tính năng khác tích hợp như chống xước, tia UV, không bám vân tay... Hai là do khả năng sản xuất và gia công sản phẩm mức cao độ hoàn thiện tốt. Và Ba là thiết kế của kính. Bạn có thể biết được liệu mình sẽ nên mua ở mức giá nào và có những gì phù hợp nhất! Cảm ơn các bạn!

Kết bài

Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể nắm được qua một số loại tròng kính cận chống ánh sáng xanh

Cao Hùng76 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password