Liên Hệ

Chào bạn! Bạn có đang gặp phải vấn đề gì khi trải nghiệm Web Zedli Gaming không? Bạn thấy review của bọn mình chưa tốt và muốn gửi 1 góp ý? Bạn có đang ấp ủ 1 ý tưởng muốn bọn mình cùng hợp tác không? Bất cứ thứ gì, hãy cho bọn mình biết thông qua contact@zedligaming.com nhé! Nội dung liên hệ như mấy bên dưới:

  • Subject: “Liên hệ Zedli + Nội dung của bạn”
  • Nội dung: Bất cứ yêu cầu/ lời nhắn gửi nào của bạn.

Phía dưới, chúng mình có minh họa 1 vài hình thức quảng cáo mà Zedli sẽ chấp nhận: 

Trích Dẫn URL

Đánh giá chuột Logitech G102 prodigy

Review Sản Phẩm

Đặt Banner QC

Guest Post/Link

Link: Bạn có thể đi qua 1 lượt các nội dung trên trang Web của Phấn, tìm một Anchor Text (một cụm từ để đặt đường dẫn) phù hợp với nội dung bạn muốn dẫn tới và Email cho chung tôi ở phần Liên hệ.

Guest Post: Các bạn sẽ được phép đăng một bài viết trên trang của Zedligaming, chọn một anchor text và trỏ về trang mà bạn mong muốn

Review Sản Phẩm

Zedligaming có thể viết và đăng bài đánh giá một sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm giải trí và đăng trên website. Các bên mua bài review sản phẩm có thể sử dụng bài viết này làm tư liệu quảng cáo hoặc yêu cầu chúng tôi dẫn link trong bài về trang đích mua hàng của bạn.

Đặt Banner Quảng Cáo

Bạn có thể đặt các hình ảnh, Banner, Quảng cáo, … tại các phần trong bài viết (khuyến nghị là các Post có nội dung liên quan đến Website của bạn).

Zedligaming blog không có phần Widget và không chấp nhận đặt tại các vị trí Header hay Footer hay các vị trí khác trên Website.

Cảm ơn và rất mong nhận được thư của bạn!

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password