Liên Hệ

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC


Zedli Gaming là một tên tuổi có vị thế và lòng tin trong cộng đồng anh em game thủ Việt Nam. Website của đội ngũ Zedligaming có thể mang tới sự cải thiện về mặt hình ảnh của thương hiệu cũng như sản phẩm của hãng.

Để liên hệ hợp tác xin vui lòng liên hệ tới email: contact@zedligaming.com theo nội dung sau:

  • Subject: “Thư mời hợp tác + dịch vụ mong muốn”
  • Nội dung bao gồm nội dung hợp tác của bạn kèm theo các hướng dẫn cụ thể (Nếu có) / yêu cầu về bài viết để đội ngũ Zedli gaming có thể thảo luận tiếp với bạn.

Các dịch vụ hợp tác mà ZedLi Blog cung cấp bao gồm:

Guest Post/Link

Đánh giá chuột Logitech G102 prodigy

Review Sản Phẩm

Đặt Banner Quảng Cáo

Guest Post/Link

Link: Bạn có thể đi qua 1 lượt các nội dung trên trang Web của Phấn, tìm một Anchor Text (một cụm từ để đặt đường dẫn) phù hợp với nội dung bạn muốn dẫn tới và Email cho chung tôi ở phần Liên hệ.

Guest Post: Các bạn sẽ được phép đăng một bài viết trên trang của Zedligaming, chọn một anchor text và trỏ về trang mà bạn mong muốn

Review Sản Phẩm

Zedligaming có thể viết và đăng bài đánh giá một sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm giải trí và đăng trên website. Các bên mua bài review sản phẩm có thể sử dụng bài viết này làm tư liệu quảng cáo hoặc yêu cầu chúng tôi dẫn link trong bài về trang đích mua hàng của bạn.

Đặt Banner Quảng Cáo

Bạn có thể đặt các hình ảnh, Banner, Quảng cáo, … tại các phần trong bài viết (khuyến nghị là các Post có nội dung liên quan đến Website của bạn).

Zedligaming blog không có phần Widget và không chấp nhận đặt tại các vị trí Header hay Footer hay các vị trí khác trên Website.

Với các hình thức hợp tác khác, bạn có thể để lại họ tên và email ở dưới để được tư vấn

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password