Mua Và In Áo Game Thủ PUBG Ở Đâu Chất Lượng

Phải nói là lượng fan PUBG và PUBG Mobile thực sự nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên những mẫu áo độc đáo thì chưa có mấy. Hoặc chỉ dựa vào một số hình trong game và logo để chế hay thiết kế ra các mẫu áo game thủ PUBG. Bạn cứ tưởng tượng giờ có một bộ áo PUBG đẹp khi ra nét thì ngầu đét.

#1. Một Số Áo Game Thủ Pubg Đẹp

Dưới đây là một số mẫu áo game chơi PUBG được bán trên các chợ thương điện tử. Ngoài ra, còn một số local brand cũng bán tuy nhiên mình đánh giá mẫu mã và chất lượng ở mức tầm trung thôi. Ngoài ra, nhiều người mua áo thun Pubg cũng không để ý xem liệu đó là chât vải gì và thiết kế có thực sự đẹp và chất không. Hay chỉ là 1 hàng nhái hay in dập khuôn từ các xưởng. Có thể về mặt thẩm mĩ thì mỗi người 1 khác nhưng nếu bạn biết thực sự chiếc áo có giá trị đến thế thì sẽ rất đáng mua. 

Top Áo PUBG Bán Chạy -> Link sau đây

#2. Các Chất Liệu Làm Áo PUBG Thường Thấy 

Áo Thun PUBG Từ Vải Cotton 

In áo thun nhóm PUBG - BattleGround

Với áo thun in PUBG thường sẽ có cotton 95% và cotton 65/35. Với cotton 95% tức là mức độ thành phẩm chứa 95% và 5% còn lại là sợi spandex giúp giữ form áo tốt hơn. Ngoài ra, còn loại cotton 65/35 thì lượng cotton sẽ ít nên áo sẽ cảm giác hơi bí và vải không được mát lắm. Bởi vậy bạn cũng nên để ý khi hỏi mua ở các shop nhé.
Ngoài ra, áo thun sẽ có kiểu co giãn 2 chiều và 4 chiều. Với mỗi loại chiều co giãn này, mức giá và chất lượng lại khác nhau. Với co giãn 4 chiều bạn sẽ thấy mặc thoải mái hơn nhiều, còn với co giãn 2 chiều, cảm giác mặc rất bó và bí. Để kiểm tra đâu là 2 chiều và 4 chiều thì chỉ cần dùng tay không kéo nó về 4 hướng. Nếu có thể co giãn 4 chiều thì tức là đó là vải 4 chiều. Còn nếu bạn chỉ có được theo 2 chiều và 2 chiều còn lại rất khó giãn thì đây là vải co giãn 2 chiều.

Ngoài ra, còn 1 vài chi tiết nên để ý như đường may, viền cổ, mác áo mỗi chi tiết dù nhỏ như vậy nhưng tổng chung là sẽ tạo nên chất lượng của sản phẩm. Ví dụ, để cho cổ áo thẳng thì người ta sẽ làm nẹp cổ bằng cách may 1 sợi giữ cổ áo ở gáy. Ngoài ra, màu áo là 1 vấn đề cũng hết sức chú ý, nhiều bên khi chụp lên hình màu bị chỉnh quá tay hoặc sai màu nên không thể hiện đúng chất lượng.

Áo Hoodie PUBG 

In áo nhóm Hoodie PUBG

Với mẫu áo này chúng tôi thường khuyên các bạn nên để ý đầu tiên là về chất áo hoodie. Với áo hoodie PUBG có 2 loại chất chính là áo nỉ da cá và áo nỉ bông. Với nỉ da cá, bạn sẽ cảm giác vải dày chắc và mịn, còn vải nỉ bông cảm giác vải xù như chăn bông nhưng được cái mặc rất ấm. Vải nỉ bông này thường có giá rẻ hơn vải nỉ da cá.

Ngoài ra, áo hoodie còn dáng xuông và dáng bo. Với dáng xuông, sẽ không bo viền ở vạt áo dưới. Còn với áo dáng bo thì sẽ có chung hay may bo vào phân cơ thể bạn. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng và chất áo nhé!

#3. In Áo Pubg Tại Sao Không? 

Đặc biệt với các muốn mặc áo nhóm chơi game PUBG thì việc chọn lựa in là vô cùng hợp lý. Chỉ cần từ 5 - 10 chiếc là xưởng đã đồng ý may cho các bạn rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể hiện được những cá tính và ý tưởng của team mình qua chiếc áo nhóm chơi game PUBG đó. Ngoài ra, trên Zedli-M chúng tôi sẽ gửi đến list danh sách những thiết kế và designer thời trang. Nếu bạn là người có gu ăn mặc và thích những thứ sáng tạo độc lạ thì hãy order những thiết kế này nhé.

Zedli-M là nền tảng giúp bạn tìm kiếm xưởng và thiết kế một cách đơn gian và tiết kiệm chi phí nhất! Việc tìm kiếm design tự thiết kế áo mặc dù còn làđiều mới mẻ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên,đây là mộtđiều phổ biến trên thế giới. Khi người mặcáo phông còn gọi là"chơi áo phông", xuất hiện nhiều hơn các dòng áo limited và được sản xuất chỉ cho 1 vài người những giá thành thì không quá đắt đỏ.

#4. Tại Sao Nên In Và Mua Áo PUBG Tại Zedli-M

Chúng tôi có gì khác với các xưởng hay các shop in khác, Zedli-M đứng vai trò là nền tảng kết nối cộng đồng chơi game với các xưởng in và nhà thiết kế. Bởi vậy, bạn có thể tìm thấy:
In áo giá rẻ mà chất lượng vẫn thế

  • Đa dạng thiết kế, với hàng ngàn những designer và local brand trên toàn Việt Nam
  • Thúc đẩy cộng đồng thiết kế sáng tạo với việc tìm kiếm những designer để làm áo, bạn sẽ trả tiền cho đúng người sáng tạo ra đó là những nhà thiết kế thay vì trả cho các local brand. 
  • Thời gian giao hàng nhanh, với những đơn áo bình thường mất 2-3 tuần để sản xuât và giao thì với nền tảng Zedli-M bạn chỉ cần mất 2 -3 ngày cho toàn bộ quá trình đó. 

Kết bài 

Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể tự tìm cho mình xưởng và thiết kế áo PUBG đẹp nhất và chi phí tiết kiệm nhất

Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password