Những Mẫu Áo FiFa Online Đẹp Không Thể Bỏ Qua

Kw: áo fifa

Những mẫu áo Fifa đẹp mà nhiều các game thủ hâm mô môn túc cầu hằng mong ước. Chiếc áo thể hiện niềm đam mêm và sự yêu thích đối với các dòng game này. Ngoài ra, nếu chơi nhóm 3 4 người, mỗi anh có một chiếc áo fifa online 4 đẹp thì quá đã mắt.

Các Mẫu Áo FiFa Đẹp FO4 

Cảm Hứng Cho Những Chiếc Áo Fifa Online 4 Đẹp

Những mẫu áo sẽ được dựa trên những thiết kế của những đội bóng trên thế giới. Bởi vậy nó sẽ gần giống mẫu áo đá bóng thường thấy. Các họa tiết thường có độ khỏe khoẳn và mạnh mẽ. Mầu sắc cũng rất mạnh và thường dùng 4màu đỏ, đen, trắng và vàng. Không biết có phải là vì fan MU tại Việt Nam quá đông không. Hoặc fan của đổi tuyển Đức nữa. Nhưng 4 màu trên là mình thấy khá nhiều anh em ưa thích lựa chọn.

Nếu anh em muốn những chiếc áo đơn giản và dễ mặc hơn thì có thể chọn các mẫu áo phông cotton 4 chiều được in mặt trước và sau. Mẫu áo này thì bạn có thể lựa chọn được nhiều màu sắc cũng như phần thiết kế. Chúng tôi sẽ cung cấp một số mẫu sẵn để các bạn có thể lựa chọn hoặc cũng có thể

Hướng dẫn chọn mua áo fifa online 

Lưu ý về chất liệu và kiểu dáng áo 

Áo thun sợi lạnh

Mẫu áo này như mình nói trên, được lấy cảm hứng từ các áo đá bóng với các chi tiết khỏe khoắn mạnh mẽ. Mẫu này thích hợp để bạn đi đá Fifa bằng tay và cả bằng chân :)))

Áo thun cotton 4 chiều 95%

Mẫu áo này thì khá đơn giản với áo trơn cùng hình in ở hai mặt trước và sau. Mẫu áo này giá trị nhất nằm ở các thiết kế trên áo. Các thiết kế này bạn có thể tham khảo ở những mẫu chúng tôi đưa hoặc các bạn có thể tự liên hệ với những designer của

Áo khoác Fifa

Mẫu áo này là áo gió và được thiết kế cho phù hợp với kiểu E-sport Gaming. Ngoài chất liệu áo gió thì bạn có thê tham khảo các mẫu hoodie cũng khá phù hợp vì chất thể thao và năng động

Chất liệu in áo 

Đây cũng là một yếu tố quan trọng cho việc thiết kế và in ra 1 chiếc áo game đá bóng Fifa Online. Tại sao lại như vậy? Vì với mỗi kiểu in khác nhau chúng ta sẽ cho ra những hiệu ứng và chất lượng khác. Hơn nữa, với các kiểu in xịn thì sẽ bền hơn và không bị bung tróc khỏi áo. Ngay dưới đây mình sẽ gợi ý cho bạn những cách in thông thường để bạn lựa chọn nhé!

In lưới

Đây là cách in đơn giản và truyền thống nhất. Các hình in sẽ được làm vào 1 khuôn đúc bằng kim loại sau đó sẽ được phủ 1 lớp vải màn lên trên. Sau đó, thợ in sẽ lấy lưỡi quét và phủ đều trên mặt hình. Sau một thời gian, phơi khô và hình ăn vào trong áo.

In nhiệt

Các hình in được tạo trên 1 giấy in nhiệt. Sau đó được đưa vào máy ép nhiệt đến ép vào trong áo.

In decal, decal phản quang, in hologram

Cũng như in nhiệt, các mẫu decal được cắt sẵn sau đó, sử dụng một máy ép nhiệt và ép lên chiếc áo của bạn. Những không phải chất liệu nào cũng in được decal lên áo, nên bạn phải chú ý nhé. Và chi phí của các kiểu in đặc biệt này sẽ cũng đặt hơn từ 5 - 10K tùy vào từng xưởng.

Tại Sao Nên Mua Áo Fifa Tại ZedliGaming? 

  • Độ đa dạng và độc đáo trong thiết kế
  • Mức giá phù hợp
  • Trả đúng giá trị cho sản phẩm. Bạn sẽ là người mua hàng thông thái nếu trả đúng cho giá trị sản phẩm.

Với mỗi mẫu áo dù là cá nhân hay áo nhóm, chúng tôi cũng khuyến khích các bạn tham khảo các nhà thiết kế trên Zedli và làm việc trực tiếp với họ. Tôi rất mong muốn việc này được diên ra nhằm phát triển cộng đồng gamer và cả cộng đồng thiết kế nữa. Sẽ bỏ qua được rất nhiều khâu trung gian và nắm bắt thông tin của nhau dễ dàng hơn. 

Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password