Những Mẫu Áo G2 Esport Cực Đẹp Không Nên Bỏ Qua

áo g2 esport 2020

Một Số Mẫu Áo G2 

Dưới đây là một mẫu áo phổ biến mà các bạn nên tham khảo. Các mẫu áo này thuộc về đội game G2. Một team game rất mạnh và cũng có nhiều người rất yêu thích. Với những mẫu áo trên chúng tôi cũng có thể cung cấp và may in tương tự. Các mẫu áo thường có đặc trưng là hình logo của team G2 và 1 dải nét brush kéo từ vạt phải lên phía vai trái. Ngoài trên áo thun me, thiết kế có thể ở áo phông, áo hoodie, áo gió, áo khoác, áo sweater dài tay.  

Cách Lựa Chọn Áo Team G2 Esport

Một Số Kiểu Áo G2

#1. Áo Khoác G2 Esport

Áo khoác gió G2

Áo khoác team G2

#2. Áo T-shirt G2 Esport

áo g2 esport 2020

áo g2 esport 2020

#3. Áo hoodie game G2

áo hoodie G2

Mẫu áo khoác g2

#4. Áo sweater dài tay G2

G2-Esports-dài tay

G2-Esports-dài tay

#5. Mũ G2 Esport

Mũ G2 team game

Mũ G2 team game

Chất Liệu Áo G2 Esport

#1. Áo phông cotton 95% 4 chiều

Đây là loại vải Cotton 95% và co giãn 4 chiều. Áo sẽ được in logo vào một số thiết kế theo mong muốn của bạn. Loại áo này phổ thông nhất vì độ thoải mái và rất dễ in ấn. Nó có nhiều đặc tính tốt để có thể sử dụng, không chỉ lúc thi đấu game mà còn có thể mặc ra ngoài.

#2. Áo thun mè lạnh

Với các áo có dạng in tràn viền và có độ bóng nhất đinh thì đây là loại vải mè thun. Loại vải này rất phù hợp để mặc đi đánh giải hay khi thi đấu. Nó sẽ giúp các bạn có được cảm giác thoải mái, và đặc biệt nó in tràn viền rất đẹp. Tuy nhiên, mặc lâu sẽ hơi nóng vì sợi polime nhiều. Không như loại áo cotton 95% co 4 chiều trên, áo sẽ hơi bí.

#3. Nỉ bông, nỉ da cá

Nếu các bạn mua áo hoodie hay sweater thì sẽ phải quan tâm đến 2 dạng chất này. Nỉ bông thì vải xù hơi nhưng nhẹ và mặc khá ấm. Còn Nỉ da cá vải mềm mượt không dù và hơi bó 1 chút. Về hình thức bên ngoài thì nỉ da cá có phần nhỉnh hơn chút, nhưng về giá thì thường ngang nhau.

Xem thêm: Thiết kế áo team game

Zedli Shop Mang Đến Cho Bạn Những Gì?

  • Sự đa dạng và độc đáo cho thiết kế áo
  • Mua được giá trị thật của sản phẩm
  • Thúc đẩy một cộng đồng Gamer sáng tạo và phát triển

Lời Kết

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết về áo khoác G2 Esport! Bạn có thể liên hệ tới fanpage của Zedli để mua áo G2 nha! Tại đây: >> 

Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password