Profile Nhà Royal Kludge Và Review Chất Lượng

Trong 3, 4 năm gần đây chúng ta có thể thấy nhà Royal Kludge đã bán được hàng chục ngàn chiếc bàn phím tại thị trường Việt Nam. Khác với nhiều hãng khác, RK lại được anh em ở phân khúc rẻ và tầm trung đó nhận rất nhiệt thành với cái ý niệm: Ngon - Bổ - Rẻ

#1. Nhà Royal Kludge profile như thế nào?

RK là 1 thương hiệu thuộc công ty Shenzen đóng tại Trung Quốc. Họ có thâm niên hơn 10 năm sản xuất đồ bàn phím, tai nghe, chuột cho các thị trường Nam Á, Bắc Mỹ. Họ có sản lượng vào tầm 100.000 sản phẩm mỗi năm với các xưởng sản phẩm và kho bãi lớn. 

Hiện các phân khúc chính bán gồm: 

  • Bàn phím cơ (61, 68, 84....)
  • Tai nghe với thương hiệu Onikuma
  • Chuột với thương hiệu RK và Onikuma
  • Pad chuột và các phụ kiện khác

#2. Có nên mua đồ RK không? 

Hiện mình đã sử dụng và bán các đồ của RK rồi thì mình thấy chất lượng rất ổn trong tầm giá. Các nhà phân phối tại Việt Nam họ cũng có mức giá và chính sách tốt đi kèm nên các bạn cứ yên tâm nhé. Tuy nhiên, các dòng còn tồn cũ của RK thì chưa tốt lắm đặc biệt là Keycaps và Switch. Nếu ai chơi hotswap để custom dòng này thì sẽ thay hết đống keycaps và switch custom. 

Còn nay đã khác với dòng sản phẩm mới đầu H như H81 RK thì rất ok nhé. Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password