RK H81 – Dòng Sản phẩm mới của nhà Royal Kludge

Chắc chúng ta cũng không lạ gì với hãng Royal Kludge với con RK61 vs RK68 huyền thoại. Thì hiện nay, nhà Royal Kludge đã cho ra 1 bản H81 với form khác khác biệt so với các dòng còn lại và đặc biệt là mức giá siêu tốt cho anh em luôn. 

#1. Review tổng quát con Royal Kluge Rk61

Anh em có thể xem chi tiết luôn con RK61 tại đây nhé: 

Ưu điểm mới: 

- Keycaps ngon hơn trông thấy 

- Ngàm với stab ổn hơn

- Form đẹp chắc chắn, đèn điếc lung linh, đặc biệt giá ngon 

Điểm cũ

- Switch không thay đổi lắm, Plate PC, nhựa nhiếc vẫn thế 

#2. Sound Test & Hình ảnh chi tiết

Bạn có thể nghe thấy tiếng sound test ngon không trượt phát nào với video review trên của Động chủ. Đặc biệt các âm của stab cũng rất mượt mà để các bạn phải say oww mà không c cần phải lube liếc hay custom thêm. 

#3. Mua RK H81 mới ở đâu?

Mức giá mình thấy các đại lí phân phối ở Việt Nam như Royal Kludge LazMall đang niêm yết là 1.500.000. Tuy nhiên mình thấy mức giá này đang quá cao so với thị trường chung. Theo mình có thông tin tư nhiều nguồn thì mức giá chỉ nên tầm 900.000 đến 1.200.000 là đẹp. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo việc order qua mình cũng được nhé, mình cũng sắp nhập thêm 1 lô RK H81 chính hãng mới toanh và niêm yết chỉ 1.199.999 thôi nhé! 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review tóm tắt nhanh của mình nhé! 


Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password