Chúng tôi là ai?

Zedli Gaming đơn giản là những người bạn từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng có chung một sở thích chơi điện tử. Tại Zedli, chúng mình muốn tạo xây dựng 1 cộng đồng chơi Game, chia sẻ về Game lành mạnh, vui vẻ. Bọn mình cũng mong sẽ đem lại những thông tin cập nhật nhất, Review xác thực nhất để anh em bạn đọc cùng nhận định. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Zedli Gaming!

Lê Tùng

...

Xin chào mình là Tùng, thuộc đội ngũ review gaming gear của blog Zedli gaming. Mình hiện đang là sinh viên một trường kinh tế và là một con người có niềm đam mê với trò chơi điện tử. Sở thích của mình là sưu tầm gaming gear và các trò chơi điện tử. Hãy cùng nhau phát triển cộng đồng game thủ Việt Nam lớn mạnh hơn nhé!

  • tungdilamweb@gmail.com
Hùng cao

Blogger/ Digital Marketer

Chào các bạn, mình là Hùng, Blogger và Digital Marketer cho khá nhiều sản phẩm, trong đó có thiết bị điện tử. Mình thực sự yêu thích việc ngồi xem Review Game và tìm hiểu về các loại Gear khác nhau. Với hiểu biết về thiết bị điện tử, mình tham gia Zedli để viết về Gaming Gears và thiết bị máy tính khác. Cảm ơn các bạn đã đón đọc và nếu có thiếu xót, mọi người hãy cho mình biết qua phần comment hoặc gửi mail cho mình nhé!

  • hungct@zedligaming.com
Quang huy

Gamer/ Freelancer

Mình là Huy. Mình hiện đang làm việc tự do, thời điểm mình tham gia Zedli là lúc đang dịch Covid nên làm việc kiểu này khá phổ biến :) Mình rất thích chơi Game, xem Review Game và tìm hiểu về Gaming Gear. Mình mong thông qua Zedli, mình có thể cùng các bạn tìm hiểu thêm về thế giới Gaming đầy sự thú vị này! 

  • huy@zedligaming.com

ZEDLI GAMING BLOG

KHU ĐÔ THỊ CT2A, HÀ ĐÔNG

9h30 - 15h30 Từ thứ 2 - Chủ nhật

© Copyright 2019. Zedli Gaming. All rights reserved.