Zooba – PUBG Trong Sở Thú

Game Zooba Có Gì Hay?

Tada tada ddada ddada..... Xin chào anh em quay trở lại với Zedligaming. Những gì mình vừa hát  Đó là giai điệu nhạc mà bạn sẽ nghe thấy khi bắt đầu vào game Zooba - Tựa game moba hot trong 2 năm nay trên Mobile. Nào cùng xem: 

Game Zooba Có Gì Hay? 

#1. Cơ Chế Chạy Bo Như PUBG

Nếu bạn nào đã chơi PUBG rồi chắc sẽ hiểu về vụ chạy bo. Sau 1 thời gian trong game, bo xung quanh thu hẹp lại thì cũng là lúc  người chơi phải chạy thu vào trong tâm. Bởi vì một điều, đó chính là việc những người ở ngoài bo khu vòng tròn đó sẽ có khả năng bị mất máu rất tởm. Tuy nhiên, đây cũng tạo nên 1 chiến thuật cho người chơi, khi đoán định được bo thu thì những người chơi sẽ tụ vào trong tâm sẽ tạo nên những trận combat vô cùng ghê gớm. Bởi vậy, họ chạy phía rìa bo thậm chí trong khu vực bị đốt máu chỉ để tránh combat sớm, rồi sau đó từ từ thâm nhập đánh úp người chơi khác trong bo. Để làm được điều này bạn cần trang bị máu một dạng hồi cấp cứu giúp vạch máu full trở lại. Hoặc nhân vật bạn chọn máu rất trâu. 

Cơ chế này giúp các trận đấu trở nên căng thẳng và hồi hộp hơn rất nhiều. Còn giúp ván đấu trở nên kịch tính chỉ trong vài phút. Khi chơi nhiều và dựa vào tốc độ thu bo và mức giảm máu các bạn có thể sẽ có tactics để di chuyển hợp lý hơn.

#2. Cái Vibe Của Zooba - Đồ Họa Đẹp Âm Thanh Khá Thích

Đó là một màu sắc vui nhộn kêt hợp với nhịp độ chơi cao giúp chúng ta dễ hưng phấn và kích thích rất nhiều. Ngoài ra, lối chơi khá đơn giản để những người mới bắt đầu chơi. Bạn không cần phải nghĩ quá nhiều, với chỉ 1 lần train sẽ có thể hiểu cơ chế điều khiển và nhặt đồ. Sau đó, hoàn toàn có thể join vào các phòng chơi được. 

#3. Các Role Trong Game Và Trang Bị 

Bạn sẽ có một bầy thú để lựa chọn trong đó sẽ có các nhân vật như Cáo, Bò, Khỉ Đột, Voi. Mỗi nhân vật này sẽ có những đặc tính và đặc điểm khác nhau. Với người chơi mới thường sẽ chọn Cáo(Nix) và Bò(Buck). Sau đó với mỗi điều kiện khác nhau, chúng ta sẽ mở dần được các nhân vật khác. 

Sẽ có 2 loại trang bị là trang bị là Items và Weapons. Với Items đó là  những thứ như giày mũ để tăng tốc hay tăng độ trâu của nhân vật. Ngoài ra, còn Weapons sẽ là tăng tính chính xác, độ nhanh và mạnh khi sát thương người chơi khác.  

Cốt Truyện Và Lối Chơi Zooba 

Cốt truyện và ý tưởng về Zooba 

Zooba - Cuộc chiến vườn thú: Ngay cái tên gọi đã thể hiện chính xác cái tên của nó. Battle Game - Bạn sẽ được nhập vai vào một trong nhưng con thú trong game. Chỉ khác ngoài đời là nhân vật này sẽ nhân cách hóa và có thể cầm súng hay lựu đạn để ném. 

Lối chơi Zooba 

Lỗi chơi khá đơn giản, bạn sẽ điều khiển nhân vật bằng điều khiển tròn, sau đó, kết hợp với thu nhặt các vũ khi trong game khi vào ván đấu. Trong túi trang bị sẽ có 3 slot vũ khí và 2 slot chức năng như máu hay hồi lực, hay tạo lá chắn. Ngoài ra, bạn sẽ có một chức năng tốc biến giúp tránh đòn hoặc combat nhanh. Ngay vào game bạn sẽ được nhảy dù vào đúng nơi bạn muốn. Sau đó, các nhân vật khác sẽ hiện hữu ngay lập từ khi bạn bắt đầu ván chơi. Mỗi người chỉ có 1 mạng và cách để chiến thắng là sống sót cuối cùng. 

Với mình đây là game khá dễ để bắt đầu chơi nhưng khó để chiến thắng. Game này mình đánh giá khá cao qua phần trình bày trên. Mình suggest đây là 1 game đáng chơi các bạn nhé, để giải trí và thư giãn cực tốt. 

Cảm ơn bạn đã đón xem phần review này, hy vọng bạn sẽ chơi thử và thấy cool với nó. Còn xin chào và hẹn gặp lại trong những video sắp tới của ZedliGaming nhé!

Cao Hùng69 Posts

Chào các bạn mình là Hùng, blogger và digital marketer cho khá nhiều các sản phẩm trong đó có các thiết bị điện tử. Mình cũng có một sự yêu thích với việc ngồi xem review, nên mình join Zedli để viết và tổng hợp lại những thông tin về sản phẩm game gear, thiết bị điện tử máy tính. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. Mặc dù còn nhiều thiếu xót mong mọi người thông cảm và bổ sung thêm cho mình!

0 Comments

Leave a Comment

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password